Cùng khám phá vườn cà tím tại Nhà Hàng Lá Cọ

Theo Wikipedia “Cà tím hay cà dái dê là một loài cây thuộc họ Cà với quả cùng tên gọi, nói chung được sử dụng làm một loại rau trong ẩm thực. Nó có quan hệ họ hàng gần gũi với cà chua, khoai tây, cà dừa, cà pháo và có nguồn gốc ở miền Nam Ấn Độ và Sri Lanka”

Không chỉ là thực phẩm có hương vị thơm ngon, cà tím còn chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Vườn cà tím sạch tại Nhà Hàng Lá Cọ?

Tại nơi sản xuất trồng thực phẩm sạch của Nhà hàng Lá Cọ, cà tím được trồng trực tiếp trong vườn, chăm sóc hoàn toàn tự nhiên và không sử dụng các chất kích thích nhằm tăng trưởng cho quả, đảm bảo được độ tươi ngon và an toàn cho sức khỏe của thực khách tại Nhà Hàng

Là một trong những nơi sản xuất rau sạch tại Ba Vì, Lá Cọ luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của thực khách khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng lên đầu, các món ăn đều được chế biến từ những nguyên liệu sạch, cà tím cũng vậy, luôn đảm bảo được độ tươi ngon khi chế biến nhằm mang lại một món ăn ngon và bổ dưỡng cho mỗi thực khách

Nếu có thể, bạn hãy đến cơ sở sản xuất rau sạch tại Nhà Hàng Lá Cọ và tận mắt trải nghiệm, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những thực phẩm sạch và tươi ngon nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *



Hotline

0934 186 868