Giới thiệu một số nhà hàng lớn và uy tín nhất tại Ba Vì

Khi đi du lịch, ngoài chỗ nghỉ thì không thể không chú ý đến việc ăn uống, thưởng thức những món ngon đặc sản của từng nơi, du lịch Ba Vì cũng vậy, đa phần các khu du lịch đều có hàng ăn kèm theo nhưng nếu bạn muốn một không gian nhà hàng chuyên nghiệp và độc đáo hơn thì hãy ghé thăm 1 trong những nhà hàng sau đây tại Ba Vì nhé!

1. Nhà Hàng Lá Cọ

Nhà Hàng Lá Cọ được thiết kế theo phong cách nhà vườn, ngay tại cổng chính của Nhà hàng đi vào là hai nhà kiến trúc kiểu nhà sàn Dân tộc, kết hợp hai khu phòng ăn hiện đại của Lá Cọ được chia làm hai Nhà A1 và A2 với diện tích rộng rãi, sang trọng, thiết kế theo kiểu phòng VIP, một vườn sinh vật cảnh lớn thoáng rộng, có mặt hồ nước chảy thường xuyên cùng đường dạo quanh giúp thực khách có thể thoải mái thư giãn cùng với không gian cỏ cây xanh mướt của đất xứ Đoài.
Theo riêng cá nhân của mình thì đây là một nhà hàng khá ngon và có thể đứng top đầu tại Ba Vì bởi những món ăn đặc sản dân tộc, không những thế thực phẩm tại đây đều là thực phẩm sạch, tươi ngon nên rất đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
Địa chỉ: Cầu Va, xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
Bạn có thể xem chi tiết tại website của nhà hàng tại đây: https://nhahanglaco.vn

2. Nhà Hàng Ba Vì

Nhà hàng Ba Vì nằm trên quốc lộ 32 cửa ngõ huyện Ba Vì tại Đông Quang, nhà hàng có vị trí đẹp với khuôn viên rộng rãi, được thiết kế sang trọng, nhà hàng phục vụ nhiều món ăn quê ngon và giá cả hợp lý, nhân viên phục vụ tận tình.
Địa chỉ: Đông Quang, Ba Vì, Hà Nội
Hiện tại mình chưa thấy nhà hàng này có website cũng như Fanpage, mình sẽ update nhanh nhất cho các bạn vào thời gian tới

3. Nhà Hàng Tản Đà

Vườn thuần Việt. Tầng 2 Nhà Sàn, bố trí  ngồi theo kiểu dân dã Việt Nam, Nhật hoặc Hàn, thoáng mát ẩn mình dư­ới giàn liễu Ấn Độ. Vào mùa đông, bên bếp lửa, cùng với hư­ơng vị nồng nàn, đậm đà của những nậm rư­ợu Tản Đà đã qua thời gian hạ thổ hai năm sẽ giúp xua tan đi cái lạnh tạo một không khí ấm cúng, lãng mạn cho du khách.
Địa chỉ: Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Như vậy bên trên mình vừa giới thiệu đến các bạn top 3 nhà hàng ngon ở Ba Vì, hy vọng rằng sẽ có ích và là một bài viết tham khảo cho các bạn đã và đang chuẩn bị đi du lịch Ba Vì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

0934 186 868