Giới thiệu vườn rau sạch Ba Vì tại Nhà Hàng Lá Cọ

Hiện nay, các vấn đề liên quan tới vệ sinh an toàn thực phẩm ở nước ta đang được quan tâm, trú trọng. Thực phẩm nói chung và rau, củ, quả nói riêng trên thị trường rất nhiều loại không rõ nguồn gốc và có thể bị sử dụng thuốc kích thích, chất bảo quản thực phẩm hoặc nuôi trồng không đúng quy trình.

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường sống xung quanh chúng ta.

LÁ CỌ CÓ GÌ KHÁC?

Như phương châm từ khi hình thành cách đây gần 20 năm “Lá Cọ vì sức khỏe khách hàng, vì tương lai tươi sáng”, chúng tôi khẳng định tất cả khách hàng khi đến với Nhà Hàng Lá Cọ sẽ được thưởng thức nguồn thực phẩm sạch, rau quả tươi, sạch, bổ dưỡng, an toàn…

Với diện tích khoảng 1,5 ha trong khuôn viên nhà hàng Lá Cọ, được quy hoạch chi tiết để trồng các loại rau sạch theo mùa để phục vụ các vị khách thông thái nhất đến với nhà hàng.

Mới đây, để nâng cao hơn nữa chất lượng, dinh dưỡng cho các loại rau, nhà hàng đã đầu tư xây dựng mô hình rau sạch trồng trong nhà kính công nghệ Nhật Bản để đảm bảo chất lượng cho từng loại rau củ quả.

Đến với Lá Cọ, bạn không chỉ được thưởng thức thực phẩm, rau, củ, quả sạch mà còn có thể tận mắt chứng kiến quá trình chăm sóc, nuôi trồng các loại thực phẩm đó để có một tinh thần khoai thai nhất khi sử dụng dịch vụ của Lá Cọ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Hotline

0934 186 868