Tổ chức hội nghị, hội thảo

  Phan Hùng

  0 nhận xét

Nhà hàng Lá Cọ trân trọng gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và hợp tác!
Kính thưa quý khách, ngày nay khi các vấn đề kinh tế ngày càng phát triển, các mối quan hệ kinh doanh vượt qua mức ở trong thị trường nhỏ và đòi hỏi các buổi Hội thảo – Hội nghị diễn ra ở một không gian rộng để tăng tiềm năng sáng tạo cũng như tạo bước đầu cho sự hợp tác thành công giữa các đối tác.

 

 

Bên cạnh đó trào lưu đi du lịch kết hợp với giao lưu, hội họp ngày càng trở nên thịnh hành, là mốt của thời đại. Khách hàng không chỉ muốn dừng lại đơn thuần ở việc nghỉ ngơi mà họ còn muốn kết hợp tìm kiếm cơ hội kinh doanh, giao lưu, tổng kết công tác hay giới thiệu sản phẩm...

Nhà hàng Lá Cọ là địa điểm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Trong những năm qua, đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về tổ chức sự kiện, đã tổ chức các sự kiện từ nhỏ đến lớn, từ 10 người cho tới 1000 người.

 

 

Với khả năng đáp ứng các dịch vụ liên quan nhanh gọn, chính xác và giá cả phải chăng, chúng tôi dần chiếm được tình cảm, lòng tin tưởng của quý khách hàng trên toàn quốc đặc biệt là thị trường Hà Nội. Chúng tôi có mối quan hệ sâu rộng, lâu đời với những nhà cung cấp dịch vụ như khách sạn, xe vận chuyển, các ban nhạc, vũ công,.. và hơn nữa với địa thế nhà hàng tọa lạc trên tuyến đường dẫn tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Ao Vua, Suối Tiên, Khoang Xanh... Chúng tôi tự tin đảm nhiệm tổ chức bất cứ sự kiện nào mà quý khách yêu cầu.

 

Lĩnh vực hoạt động thế mạnh của chúng tôi:

- Tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo, hội nghị khách hàng.
- Tổ chức liên hoan, tiệc cưới, sinh nhật,..
- Tổ chức các buổi tiệc chiêu đãi.
- Tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm.
- Tổ chức tiệc ngoài trời, trong nhà, buffet tiệc đứng.


Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu lo âu, gánh nặng của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ tất cả mọi khó khăn liên quan tới dịch vụ của mình. Đảm bảo chất lượng dịch vụ với những nhân viên được lựa chọn để phục vụ nhiệm vụ đó, với khả năng đáp ứng sâu, rộng, từ A tới Z các nhu cầu liên quan tới tổ chức Hội nghị – Hội thảo – Sự kiện của khách hàng. Sự chuyên nghiệp ở các khâu trang trí khánh tiết, hệ thống âm thanh, ánh sáng, sắp xếp chỗ ngồi cho khách.... chúng tôi đảm bảo buổi làm việc của quý khách diễn ra chất lượng, rực rỡ.

Nhà hàng Lá Cọ tự hào vì đã được khách hàng tin yêu và giao cho nhiều trọng trách. Chúng tôi tình nguyện là những người đứng sau hậu trường để đem lại thành công cho quý khách. Được khách hàng cổ vũ, thương yêu đó là thành công lớn nhất mà chúng tôi đã và đang gây dựng được.