Tổ chức hội nghị hội thảo tại Ba Vì

Hội thảo, hội nghị là một trong những hình thức sự kiện phổ biến và được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn khá nhiều hiện nay, nhằm mục đích gắn kết các công ty, các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp lại để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm với nhau.

Tổ chức Hội Thảo, Hội Nghị sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo nên cơ hội cho các công ty, các chủ doanh nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giao lưu chia sẻ kiến thức đồng thời trong đó cũng nhằm tuyên truyền quảng bá hình ảnh công ty của mình đến các nhà đầu tư cũng như những công ty khác.

Để không phụ sự kỳ vọng của quý thực khách – Nhà hàng Lá Cọ Ba Vì đã không ngừng chuyển đổi mình để mang đến một nhà hàng ẩm thực bật nhất Ba Vì. Sự chuyển biến đó đã nhận được rất nhiều lời khen, nó là động lực để nhà hàng phát triển trong tương lai.

Nhà hàng tổ chức sự kiện, hội nghị khách hàng: Là nhà hàng đi tiên phong trong lĩnh vực đơn vị tổ chức sự kiện và hội nghị hội thảo tại khu vực Ba Vì với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, được đánh giá cao bởi những vị khách đã đến và tổ chức sự kiện và tiệc tại đây. Lá Cọ luôn luôn đặt tiêu chí, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, đưa ra những ý kiến đóng góp, tư vấn cho khách hàng sao cho cảm thấy hợp lý nhất với sự kiện mà họ muốn tổ chức.

KHÔNG GIAN TỔ CHỨC TIỆC

 • Với tổng diện tích rộng rãi, thoáng mát nhà hàng Lá Cọ thực sự là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc lớn:
 • Với không gian sang trọng, phòng tiệc hội nghị có sức chứa lên tới 1200 khách cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại nhất đây sẽ là không gian lý tưởng cho những buổi tiệc hội nghị, hội thảo,..
 • Ngoài ra khi khách hàng cần đến sự riêng tư, yên tĩnh thì những phòng là sự lựa chọn sẽ khiến mọi vị khách ưng ý.

Nhà hàng Lá Cọ là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc, sự kiện, hội nghị hội thảo… với uy tín, kinh nghiệm tổ chức và những điều kiện vô cùng thuận lợi có sẵn về vị trí trung tâm và trang thiết bị hiện đại; đặc biệt đồ ăn phong phú, đặc sắc chắc hẳn sẽ là điểm đến thú vị cho những Quý Thực khách có nhu cầu.

Tìm địa điểm cho buổi hội nghị hội thảo luôn làm đau đầu những người trong ban liên lạc. Địa điểm phải đáp ứng các yêu cầu về không gian như đủ rộng, thoáng mát và về ẩm thực như phải đa dạng, phù hợp với sở thích của đa số người tham gia. Ngoài ra, nơi được lựa chọn phải là những không gian thoải mái để nhiều người có thể cùng nhau trò chuyện, hàn huyên hoặc tham gia một số hoạt động tập thể mà ít gây ảnh hưởng đến những thực khách còn lại.

THỰC ĐƠN, MÓN ĂN HẤP DẪN, ĐA DẠNG, NGON MIỆNG THOẢI MÁI LỰA CHỌN

Đến với nhà hàng Lá Cọ bạn sẽ được thưởng thức những món mang hương vị, nền văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú từ: hải sản tươi sống, đặc sản vùng miền, núi rừng mà không cần phải đi đâu xa.

Món ăn được chế biến từ những chuyên gia đầu bếp hàng đầu. Lá Cọ sẽ mang đến những bàn tiệc cho bạn hương vị ẩm thực khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhà hàng Lá Cọ đã xây dựng một chuỗi trang trại nuôi, trồng thực phẩm sạch để phục vụ quý khách đúng với phương châm “Lá Cọ vì sức khỏe khách hàng , vì tương lai tươi sáng”.An toàn thực phẩm luôn được nhà hàng đặt nên hàng đầu và cũng là tiêu trí quan trọng để có được sự thành công!

HÌNH THỨC, MÔ HÌNH TỔ CHỨC TIỆC

 • Nhà hàng Lá Cọ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc, Với đội ngũ quản lý, nhân viên, đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đã trải qua nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp.
 • Trong những bữa tiệc nhà hàng Lá Cọ luôn luôn, sãn sàng tư vấn cho khách hàng tổ chức tiệc với mô hình nào phù hợp và tiện lợi nhất để tránh đi sự lãng phí.
 • Đến với nhà hàng Lá Cọ bạn sẽ thật sự thoái mãi với không gian, cách thức chúng tôi tổ chức. Tạo cho quý khách hàng những sự thư giãn đến tuyệt vời.

QUÝ THỰC KHÁCH KHI ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG LỘC VIỆT

 • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc vừa và nhỏ, cùng lòng nhiệt tình, tận tâm, chu đáo.
 • Chúng tôi có thực đơn phong phú, hấp dẫn .
 • Chúng tôi có đội ngũ đầu bếp, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Không chỉ là ăn uống, chúng tôi tạo cho bạn một không gian giao lưu, tâm sự và tổ chức các trò chơi.
 • Chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng. Từ không gian, thực đơn đến kịch bản, phù hợp cho khách tham dự tiệc, đảm bảo vui, ấn tượng, nhiều kỷ niệm.

Với những tiêu chí như vậy, nhà hàng Lá Cọ hoàn toàn là địa chỉ hợp lý cho các thực khách đến với chúng tôi từ không gian tổ chức, an toàn thực phẩm, hình thức tổ chức, trang thiết bị, cách nhân viên phục vụ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

0934 186 868