GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG LÁ CỌ

Giới thiệu Nhà Hàng Lá Cọ

Người thông thái sức khỏe và niềm vui là điều quan trọng nhất! Do đó, cách đây gần 20 năm ngày từ khi chỉ có những ngôi nhà sàn đơn sơ dưới chân núi Tản, chúng tôi đã thấm nhuần tư tưởng đó, lấy đó lấy đó là mục tiêu phát triển.

Đến nay, qua gần 20 năm hình thành và phát triển Nhà Hàng Lá Cọ được xem như một trung tâm tổ chức sự kiện, ăn uống uy tín bậc nhất làm hài lòng các khách hàng thông thái nhất.

 

 

 

Lá Cọ là sự kết hợp giữa 2 phong cách thiết kế vừa có sự sang trọng trong nội thất lại có sự tươi mát của thiên nhiên của khuôn viên bên ngoài bao gồm:

  • Khu nhà hàng có quy mô lớn, với nhiều phân khu khác nhau với không gian xanh, sạch, đẹp, rộng rãi, thoáng mát
  • Khu để xe thuận tiện, nhiều phòng VIP riêng biệt, nội thất sang trọng
  • Khu vui chơi thể thao với nhà thi đấu đầy đủ tiện nghi,vv

Đến với Lá Cọ bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cao cấp trong một không gian rất gần gũi với thiện nhiên.

KHU NUÔI TRỒNG THỰC PHẨM SẠCH TẠI NHÀ HÀNG

Hiện nay, món ăn không chỉ cần ngon mà cần phải tốt cho sức khỏe, với việc những thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn, không rõ nguồn gốc ngày càng nhiều trên thị trường thì thực khách càng khó để có thể được thưởng thức những món ăn vừa đảm bảo vệ sinh vừa ngon miệng. Nắm rõ được xứ mệnh đó, Nhà hàng Lá Cọ đã xây dựng một chuỗi trang trại nuôi, trồng thực phẩm sạch để phục vụ quý khách đúng với phương châm “Lá Cọ vì sức khỏe khách hàng , vì tương lai tươi sáng”. Đến với Lá Cọ, các bạn có thể đến trực tiếp thăm quan thực phẩm sạch, sau đây là một số hình ảnh tại khu nuôi trồng thực phẩm sạch của Nhà hàng Lá Cọ:

Còn rất nhiều điều các bạn có thể khám phá tại Nhà Hàng Lá Cọ, một nhà hàng ngon, uy tín tại Ba Vì, các bạn có thể xem thêm hình ảnh giới thiệu về nhà hàng Tại đây

ẨM THỰC NHÀ HÀNG LÁ CỌ

Song song với những món ăn truyền thống, nhà hàng Lá Cọ còn phục vụ đến khách hàng những món ăn đặc sản đậm chất rừng núi Ba Vì như lợn mán, dê rừng, cá suối…

Các món ăn được chế biến từ bàn tay tài hoa khéo léo của những đầu bếp chuyên nghiệp, có am hiểu sâu sắc về ẩm thực Việt Nam cũng như quốc tế. Nguyên liệu để chế biến món ăn là những thực phẩm tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do chính nhà hàng sản xuất.

Một bài viết không thể giới thiệu hết đến các bạn những điều tuyệt vời tại Nhà hàng Lá Cọ, tuy nhiên qua bài viết chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất đối với Lá Cọ. Hãy đến với Lá Cọ để thư giãn và thưởng thức những món ăn tuyệt hảo cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất!

Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ những vị khách thông thái nhất!