Khi thưởng thức, thực khách không khỏi xuýt xoa với vị thơm của xả, cay của ớt hòa quện với những thớ thịt săn chắc của gà. Món ăn đậm đà mà không hề ngấy, lớp da gà béo ngậy đưa cơm khiến những câu chuyện trên bản ăn chẳng mấy chốc trở nên thưa thớt. Thay vào đó, mọi người cùng say mê thưởng thức món ngon đậm đà bản sắc dân tộc.
GÀ RI XÀO XẢ ỚT
Gà luôn là nguyên liệu nấu ăn ngon và bổ dưỡng được nhiều người lựa chọn, nếu đã quá quen thuộc với món gà luộc, gà hấp hay gà kho thì tại sao bạn không thử món gà ri xào sả ớt.
Không mềm mịn, thanh khiết nơi đầu lưỡi như gà hấp lá chanh, món gà ri xào sả ớt là lúc để thử độ săn của gà. Mùi thơm của sả, vị cay của ớt, ngọt thơm của gà hòa vào nhau tạo nên nét đặc trưng của món ăn này. Gà chặt miếng vừa ăn, rang cùng với ớt, xả và thêm gia vị vừa ăn là đã có được món ăn đủ vị, không ngấy và đặc biệt thích hợp để ăn với cơm nóng.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “GÀ RI XÀO XẢ ỚT”