Tuy nhiên, bằng đấy công đoạn vẫn chưa đủ để cho món ăn trở nên chuẩn hương, chuẩn vị. “Linh hồn” của món baba hấp xả còn nằm ở thứ nước xốt được pha chế theo công thức riêng của nhà hàng. Không chỉ giữ lại được vị ngọt tự nhiên, hòa quyện cùng hương vị của các loại nguyên liệu được kết hợp hài hòa mà món ngon này còn chinh phục thực khách bởi hương thơm thoang thoảng tỏa ra từ hương xả quyến rũ vô cùng.
BA BA HẤP XẢ
Món ba ba hấp xả không chỉ ngon mà còn là món ăn giàu dinh dưỡng thường được sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Thịt ba ba ngon dễ ăn có hương vị rất độc đáo, nếu bạn đã có dịp thưởng thức một lần, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi không quên.
Ba ba sau khi cắt tiết, sẽ được rửa bằng nước muối rồi chặt miếng vừa ăn. Muốn ba ba đậm đà, hấp dẫn hơn thì cần có một nồi nước táu được làm từ sả, muối, mì chính, dầu hào… ngâm trong vòng 2 phút rồi mới vớt ra và để ráo.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “BA BA HẤP XẢ”