Với món đặc sản dân dã này cùng kinh nghiệm sẵn có, Nhà Hàng Lá Cọ đã có vị trí nhất định trong cẩm nang ẩm thực dân tộc Việt Nam, thực khách khi ăn sẽ cảm thấy đậm đà ở bất kỳ miếng gà nào!
GÀ RI QUAY MẬT ONG
Gà ri là giống gà địa phương có từ lâu đời và được nuôi phổ biến ở khắp mọi miền đất nước. Có rất nhiều cách để chế biến món gà ri như: luộc, rang, quay,… nhưng đặc biệt hơn đó là món gà ri nướng mật ong. Với trọng lượng từ 1,2-1,3 kg / con, được tẩm ướp những gia vị đặc biệt từ núi rừng và nướng trên than hoa đỏ rực sẽ giúp cho gà được thấm gia vị kỹ hơn, tạo mùi thơm đặc biệt cho món gà.
Công đoạn cuối cùng trước khi thưởng thức đó là quết đều mật ong lên con gà tạo cho gà có màu sắc vàng đều và có vị ngọt nhẹ kết hợp với mùi thơm của gia vị. Bất cứ thực khách nào đi ngang qua cũng cảm nhận được sự hấp dẫn này.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “GÀ RI QUAY MẬT ONG”