LẨU NẤM

Không chỉ là món ăn ngon, các loại nấm có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, kháng ung thư và kháng virus, giải độc và bảo vệ tế bào gan, hạ đường máu và chống phóng xạ, thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch…

Món lẩu nấm so với các loại lẩu khác không những không sợ nóng trong người như lẩu Thái, lẩu chua cay mà còn có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, làm mát gan. Nước lẩu nấm được chế biến rất cầu kỳ từ các loại thuốc bắc và thảo dược như táo đỏ, hạt kỳ tử, rễ sâm tươi cắt khúc…

Hotline

0934 186 868