Nếu như nhím nướng ngon ở sự cầu kỳ thì ở món nhím xào sả lại ngon ở chính sự đơn giản, ngon trong vị nồng của sả, béo bùi của mè rang, ngọt mềm của thịt nhím và đọng lại đầu lưỡi là vị cay của tiêu, ớt.
Có một chuyện liên quan đến món thịt nhím mà giới sành ăn vẫn truyền tại nhau rằng tại nhà hàng Lá Cọ các món ăn từ nhím chắc chắn được chế biến từ nhím rừng và vì một vài lý do nào đó mà nhà hàng không công bố rộng mặc dù sự thật hoàn toàn không phải vậy. Cũng không quá khó hiểu hay bất ngờ với sự nhầm lẫn này. Bởi thịt nhím tại nhà hàng Lá Cọ được nuôi trong môi trường gần giống với môi trường nhím rừng sống, các thức ăn hoàn toàn từ tự nhiên thu hoạch từ trang trại rau sạch của nhà hàng. Quy trình chăm sóc, nuôi dưỡng nhím tại trang trại luôn chú trọng CHẤT LƯỢNG THỊT lên hàng đầu chứ không phải là SẢN LƯỢNG vì vậy nhím không ăn các thức ăn công nghiệp hay thức ăn chế biến nhiều chất béo, tinh bột. Kết quả là nhím nuôi tại nhà hàng Lá Cọ được nhầm lẫn thành nhím rừng. Vì vậy để thưởng thức món thịt nhím hay nhím xào sả với vị ngon như nhím rừng lại đảm bảo vệ sinh an toàn thì hãy ghé ngay nhà hàng Lá Cọ ít nhất một lần.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “NHÍM XÀO SẢ ỚT”