ĐA DẠNG TRONG CÁCH CHẾ BIẾN
Món nhím nướng luôn là món dễ ăn, dễ nghiện, dễ hợp khẩu vị nhưng không vì thế mà các món từ nhím tại nhà hàng Lá Cọ chế biến một cách đơn điệu mà hơn thế người đầu bếp khéo biến tấu thành các món khác nhau như nhím nướng mắc mật, nhím nướng riềng mẻ, nhím nướng sả…
Nếu thực khách muốn vị thơm nồng và giòn tan thì không thể không chọn nhím nướng móc mật; nếu muốn đổi vị lạ hơn một chút thì chọn món nhím nướng riềng mẻ để có thể nhấn nhá chút chua chua, thanh thanh , bùi bùi, béo béo.
Dù có biến tấu ở mức nào đi nữa thì nhím nướng tại đây đều mang đặc điểm chung là các nguyên liệu siêu sạch, nướng cùng gia vị mang đặc trưng của vùng Tây Bắc, tẩm ướp kỹ lưỡng và nướng thủ công trên than củi hồng.
MÓN NGON KHÔNG KHÓ KIẾM NHƯNG NGON SẠCH THÌ DỄ GÌ
Để đánh giá một món ăn thì thật khó để nói được nơi nào ngon nhất, ngon nhì vì mỗi người lại có một cảm nhận khác nhau. Nhưng nếu ở tiêu chuẩn vừa ngon vừa sạch thì nhà hàng Lá Cọ xứng đáng ở vị trí đầu bảng. Khó có thể tìm được một nhà hàng nào kinh doanh theo mô hình khép kín từ nguyên liệu đến sản phẩm như ở nhà hàng Lá Cọ. Nhà hàng Lá Cọ gồm một chuỗi các trang trại quy mô lớn tại Ba Vì nơi nuôi trồng các loại thực phẩm sạch 100% để phục vụ cho hệ thống hai nhà hàng Lá Cọ
Với quan điểm nhà hàng làm, khách hàng giám sát vì vậy tại nhà hàng đều được đặt các màn hình lớn ở vị trí trung tâm truyền hình trực tiếp các hình ảnh tại trang trại. Thật an tâm, trong lúc chờ món nhím nướng thực khách có thể hướng mặt lên màn hình để ngắm nhìn trang trại nhím, các luống rau, vườn nuôi lợn rừng, ao cá…Chắc rằng khi yên tâm về những thứ mình lựa chọn thì khi thưởng thức độ ngon càng tăng gấp bội, và nhà hàng Lá Cọ sẽ là một địa điểm không thể quên trong số những nơi thực khách từng đến.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “NHÍM NƯỚNG THAN HOA”